อุปกรณ์ ติดตั้ง จอคอม จอทีวี

รัยสมัครงาน

อุปกรณ์ติดตั้ง จอ ทีวี มอร์นิเตอร์ LCD Plasma LED


 

ความแข็งแรง

สินค้าของเราเป็นสินค้านำเข้า ผลิตจากประเทศไต้หวัน ซึ่งวางใจได้ เรื่อง ความแข็งแรงทนทาน และ คุณภาพ อุปกรณ์ น๊อตยึด หนือ มาตรวัดระดับ ต่างๆ ที่แถมไปในกล่องสินค้า

ความคล่องตัว

บางครั้งการทำงานในชีวิตประจำวัน ในบ้าน หรือ สถานที่ทำงาน ท่านต้อง เลื่อนเปลี่ยนตำแหน่ง จอภาพ ไปในรูปแบบต่างๆ โดยการเลื่อนด้วยมือ ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อจอภาพของท่าน โดยเฉพาะ จอขนาดใหญ่ (บางบ้าน เลื่อนไป มา จอ Panel ด้านใน ตรงแผง PCB เกิดอาการร้าว ครับ ก็มีอาการต่างๆ ไป ถ้าอยู่ในประกัน ก็ดีไป แต่อย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลยจะดีกว่าครับ ขณะนี้ ท่านสามารถได้เป็นเจ้าของ ขายึดจอภาพ ขนาดต่างๆ ตั้งแต่ 10 นิ้ว จนถึง 60 นิ้ว

ได้ของเร็ว

สินค้าจากทางเรา มีบริการส่ง ทั่วประเทศ ทั้งทางไปรษณีย์ และ ขนส่ง โดยใช้เวลาสั้นสุด คือ ส่ง วันนี้ ได้สินค้าวันพรุ่งนี้เช้า (กรณี ชำระเงิน ก่อน 16:00 น.) นั่นคือ น้อยกว่า 24 ชม. ด้วยซ้ำ หรือ ท่านที่ต้องการด่วน จริง กรุณามารับสินค้าที่หน้าร้าน

มีประกัน

สินค้ารับประกัน 1 ปี

ความเหมาะสมในการใช้งาน

ทางเรามีสินค้า หลายรายการที่จะสามารถรองรับ การใช้งาน ของท่านให้ตรงกับ ขนาด ของจอ และ ลักษณะการใช้งาน

 

 

 

คุยกันไปเรื่อยเกี่ยวกับ แท่นยึดจอทีวี LED LCD HDTV Monitor

ต้องยอมรับความจริงกันว่า ท่านต้องเงินซื้อเพิ่ม (ขายึดจอไงครับ) ผู้ผลิตจอแอลซีดี หรือ LED ไม่มีใครแถม มาให้ ทั้งๆ ที่ ถือว่า จำเป็นพอสมควร อย่าง ถ้าเราซื้อชุดลำโพง ส่วนใหญ่ น่าจะมีขายึดลำโพง แถมให้ด้วย ถ้าเราตั้งจอบางๆ ที่ซื้อมา บนเฟอร์นิเจอร์หรือโต๊ะตั้งพื้นที่ไม่บาง ก็น่าคิดเหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้าแขวนจอกับผนังแล้วทำให้ เฟอร์นิเจอร์ที่ว่า ไปใช้งานอย่างอื่นก็ได้สบายๆ อย่างไรก็ตาม การใช้ LCD วอลเม้าส์ เป็นสิ่งที่สร้างความสะดวกสบายให้กับเราจริงๆ ครับ จ่ายเท่านี้ ได้กลับมาตั้งเท่านี้ คุ้มค่าจริงๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการประหยัดพื้นที่ ความสะดวกในการใช้งาน ความสวยงามและเป็นระเบียบเรียบร้อย นอกจากนี้ท่านยังสามารถใช้ได้ในหลายๆโอกาส งานสัมนา งานแสดงสินค้านอกสถานที่ สำนักงาน บ้าน คอนโด หรือ ในห้องแลบ โรงงาน โรงพยาบาล ห้องมอรนิเตอร์ หรือ ใช้ในด้านรักษาความปลอดภัยครับ

 

เข้าดูรายการสินค้า อุปกรณ์ติดตั้ง ยึดผนัง ติดผนัง แขวนผนัง แขวนฝ้า สแตนตั้ง จอโทรทัศน์ จอคอมพิวเตอร์ มอร์นิเตอร์ จอแบน จอบาง CLICK

 

Visitors: 940,070